Bóng đá đại học là một trong những môn thể thao tuyệt vời nhất để xem như một người hâm mộ và đối với một số người, kinh doanh. Nếu bạn đang kinh doanh theo dõi các trận đấu và đặt cược vào kết quả, rất có thể bạn đang bắt đầu chuẩn bị cho mùa giải sắp tới. Các mục yêu thích lâu năm đã được liệt kê trong 25 cột hàng đầu và đang bắt đầu thu hút sự chú ý trên các phương tiện truyền thông. Đặt cược vào các lựa chọn bóng đá của NCAA không hề dễ dàng, vấn đề không chỉ là nhìn trước các trận đấu mà còn tìm hiểu lý do tại sao một số cầu thủ nhất định sẽ thăng hạng vào đêm thứ Bảy và một số sẽ thất bại. Ngay cả những kế hoạch tốt nhất cũng có thể bị thất bại và các đội xếp trước ở vị trí số 1 trước khi mùa giải bắt đầu có thể kết thúc bằng việc thua những trận đấu quan trọng và điều đó có nghĩa là tiền của bạn sẽ giảm theo họ. Ở trường đại học, những sự xáo trộn không phải là hiếm, đó là lý do tại sao một người tàn tật không thể chỉ là một người hâm mộ bóng đá bình thường.

Nếu bạn là người mới chơi cá cược thể thao chuyển nhượng ac milan hoặc bạn chỉ không biết tìm các lựa chọn tốt nhất ở đâu trước khi trận đấu bắt đầu, thì điều quan trọng là phải xem xét một số địa điểm sẽ hứa hẹn cho bạn lời khuyên tốt nhất. Nơi đầu tiên để tìm lời khuyên là thông qua một bản tin được gửi bởi các nhóm mà bạn đang theo dõi và đặt tiền. Ví dụ: nếu bạn định đặt một số tiền lớn vào Pac-12, bạn cần xem bản tin của nhóm. Bên trong thông tin bạn sẽ nhận được từ nguồn, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thông tin về những gì đội đang làm trong thực tế, những gì không hoạt động, những gì nổi bật và những gì mong đợi từ những trận đấu quan trọng mà đội sẽ phải đối mặt vào cuối tuần. Bạn sẽ nhận được danh sách cập nhật, các vấn đề chính và hơn hết là báo cáo chấn thương từ nguồn, thay vì thức khuya để báo cáo tin tức trên cáp. Nếu đội không có bản tin chính thức, hãy tìm một nguồn có bản tin và nguồn đó chỉ liên quan đến các đội bạn đang đặt cược.

Sau khi bạn đã hoàn thành bài tập về nhà trực tuyến, đã đến lúc xem điều gì đang xảy ra tại hố tưới cây ở địa phương của bạn. Đi đến một quán bar thể thao trung lập, nơi có rất nhiều người nói về các đội sẽ thi đấu. Việc tìm kiếm người hâm mộ của bất kỳ môn thể thao cụ thể nào cũng dễ dàng như thực hiện một vài cuộc gọi, tìm kiếm thông tin trực tuyến và đến đúng địa điểm. Điều này chỉ hiệu quả nếu bạn đủ tuổi, nếu bạn dưới 21 tuổi, thì bạn sẽ phải tìm một con đường khác. Tuy nhiên, nếu bạn 21 tuổi, hãy xem quán thể thao địa phương của bạn và lắng nghe kỹ thông tin nội bộ về các đội bạn đang theo dõi. Bạn sẽ hiểu rõ những gì đang xảy ra vì những người hâm mộ cuồng nhiệt sẽ luôn muốn nói về đội bóng yêu thích của họ và cung cấp thông tin nội bộ, đó chỉ là cách người hâm mộ hành động.

Nơi cuối cùng để xem là các tạp chí thể thao. Tìm các tạp chí chính thống, nhưng cố gắng tìm các mục địa phương và dưới lòng đất sẽ cho phép bạn nhận được thông tin mà không ai khác đang xuất bản. Thế giới tạp chí có thể trở nên khó khăn và có được một thế giới độc quyền có nghĩa là thế giới đối với họ, vì vậy hãy chú ý đến điều đó. Tìm các cuộc phỏng vấn độc quyền, tìm thông tin sẽ mang lại lợi thế cho bạn, sau đó đặt tiền của bạn xuống ngay trước thời hạn và giành chiến thắng lớn.